Trường THPT Việt Nhật khám sức khoẻ định kỳ cho VJS-ers

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em sẽ được y tế học đường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh.


 
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh là một việc làm luôn được đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
 
Tham gia vào buổi khám bệnh, các em học sinh được khám mắt, cân nặng, chiều cao, đo nhịp tim,... Có sổ khám bệnh theo dõi tình hình sức khỏe học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em sẽ được y tế học đường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh.
 
Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đăng ký
tư vấn
0918 860 156