Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại của Trường THPT VIỆT NHẬT sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho học sinh.

       Các lớp học tại đây có diện tích 50m2/phòng, bố trí tối đa 30 học sinh/ lớp. Hệ thống điều hòa, internet wifi, thư viện lắp đặt đầy đủ. Đặc biệt, không gian nghệ thuật – học thuật phức hợp ở khu giảng đường luôn đem lại cảm giác thoải mái, sáng tạo cho mọi người trẻ.

       Ký túc xá nam và nữ được phân chia riêng biệt, việc ra vào KTX được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an ninh an toàn cho học sinh.

       Ký túc xá được quản lý nghiêm để đảm bảo an ninh an toàn. Các khu học sinh nam nữ đều được tổ chức riêng biệt, khép kín và có bảo vệ trực thường xuyên. Mỗi phòng Ký túc xá của học sinh sẽ có một giáo viên quản nhiệm cùng chăm lo đời sống và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt của học sinh một cách khoa học và điều độ, giúp các em làm quen với cuộc sống tập thể và tự lập. Cơ sở vật chất tại đây cũng đảm bảo được những nhu cầu thiết yếu của học sinh như Nhà ăn, Căng-tin, Siêu thị mini, Dịch vụ giặt sấy. Đặc biệt các hạng mục thể thao cũng được nhà trường quan tâm đầu tư như sân bóng chuyền, bóng rổ, hồ bơi, sân bóng đá cỏ nhân tạo.


Đăng ký
tư vấn
0918 860 156