THPT Việt Nhật - Trường học Hạnh Phúc - Hướng đến tương lai

THPT Việt Nhật - ngôi trường được quý Phụ huynh và các em học sinh bình chọn là “Trường học hạnh phúc” trong nhiều năm liền.


Trường cấp 3 THPT Việt Nhật - Trường học Hạnh Phúc - Hướng đến tương lai

THPT là giai đoạn quyết định tương lai của mỗi học sinh, chọn được ngôi trường có mô hình giáo dục tiên tiến để con mình phát huy tối đa phẩm chất và năng lực là điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm và lo lắng. THPT Việt Nhật - ngôi trường được quý Phụ huynh và các em học sinh bình chọn là “Trường học hạnh phúc” trong nhiều năm liền.

Là trường THPT đầu tiên xây dựng theo mô hình giáo dục của Nhật Bản tại TP.HCM. Sự kết hợp hài hòa giữa mô hình giáo dục Việt Nam và Nhật Bản của VJS trong những năm qua không chỉ giúp học sinh có đủ kiến thức, năng lực học tập tại các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế mà còn hình thành được các kỹ năng sống, nhất là phẩm chất đạo đức. Học sinh VJS luôn sống yêu thương, sống tự chủ và sống trách nhiệm, tạo nên nền tảng vững chắc cho sự thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Trường cấp 3 THPT Việt Nhật - Trường học Hạnh Phúc - Hướng đến tương lai

MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC SONG HÀNH HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO: Nói không với dạy thêm, học thêm Không so sánh khiến các em tổn thương. Dạy các em với tất cả tình yêu thương như chính con em mình. Đồng hành cùng các em, giúp các em VỪA HỌC - VỪA CHƠI, học trong môi trường tự nguyện và hạnh phúc. Đồng hành cùng Phụ huynh xây dựng môi trường học tập ở nhà: Thầy hiền Trí - Tủ sách hay - Bạn bè tốt.

Trường cấp 3 THPT Việt Nhật - Trường học Hạnh Phúc - Hướng đến tương lai

MÔI TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG CAO: Trang thiết bị hiện đại. Thường xuyên hoạt động ngoại khóa. Môi trường giáo dục song ngữ Anh - Nhật. Chất lượng đào tạo Nhật Bản. Ở Việt Nhật, các em không chỉ được học tập kiến thức còn được thoải mái trải nghiệm và sáng tạo, phát triển bản thân theo đúng độ tuổi của mình: Chương trình học tập khoa học kết hợp kiến thức và trải nghiệm. Lựa chọn học những gì mình thích, phân ban theo thế mạnh và sở trường tự nhiên hay xã hội, tiếng Anh hay tiếng Nhật. Học tập ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài, mở rộng cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế Phát triển những sở thích cá nhân thông qua các CLB sở thích như chụp ảnh, vẽ tranh, nhảy hiện đại,... Rèn luyện các thói quen tốt như đọc sách, tự học, rèn chữ... hình thành sự tự chủ và trách nhiệm trong cuộc sống trở thành những công dân có ích cho đất nước. Tôi luyện kiến thức, rèn kỹ năng sẵn sàng bứt phá mọi đích đến của bản thân.


Đăng ký
tư vấn
0918 860 156