Trường THPT Việt Nhật long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11

Kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, Trường THPT Việt Nhật long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11 như một lời tri ân tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường vì sự nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường của quý thầy cô trong suốt thời gian qua.


Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Người thầy được tôn vinh là kỹ sư tâm hồn.
Thầy cô như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động, trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới.
Ngày 17-11-2023, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của nghành giáo dục cả nước - kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, Trường THPT Việt Nhật long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày 20/11 như một lời tri ân tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường vì sự nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường của quý thầy cô trong suốt thời gian qua.
Trong buổi lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường THPT Việt Nhật đã tổ chức các cuộc thi như: Báo tường, Cắm Hoa, Văn Nghệ. Cuộc thi nhằm mục đích phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo cao đẹp, thể hiện tình cảm thầy trò sâu đậm, đồng thời giúp phát huy tính thẩm mỹ, tư duy sáng tạo, khả năng sáng tác của các bạn học sinh.
Ngoài ra, các bạn VJS-ERS còn tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, cướp cờ, bịt mắt ăn sữa chua trong không khí vui tươi và hào hứng.
Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc của Ngày hội tri ân:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đăng ký
tư vấn
0918 860 156