Học sinh Việt Nhật thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em Quận Gò Vấp

Một buổi đến thăm các bé tại Trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp, không ít nước mắt và nụ cười đã chợt bật lên trên từng gương mặt các em tại Trung tâm và cả của Thầy, của Cô, của trò THPT Việt Nhật. Món quà to lớn nhất mà các em học sinh Việt Nhật mang đến cho các trẻ đó là vui chơi, nói chuyện làm quen cùng các trẻ, tập vật lý trị liệu cho các trẻ và cho các trẻ ăn.... Đó cũng chính là bài học ý nghĩa về sự chia sẽ, yêu thương mà Thầy Cô trường Việt Nhật mong muốn các em học sinh được học tập để trở thành những công dân lương thiện có ích cho xã hội.

Học sinh VJS mang đến niềm vui, nụ cười cùng các em có hoàn cảnh khó khăn, với hy vọng tiếp thêm nghị lực, niềm vui cho các em. Mong các em luôn khỏe mạnh.

H1. Học sinh Việt Nhật lắng nghe giới thiệu về trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em Quận Gò Vấp.

H2. Học sinh VJS cùng vui chơi, thăm hỏi các em ở trung tâm.