Chương trình trải nghiệm Bến Tre – khu du lịch Lan Vương


Chương trình trải nghiệm Bến Tre – khu du lịch Lan Vương

         Nhằm giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân tương ái, tình yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, khuyết tật, mồ côi. Đồng thời tạo sự gần gũi, hoà đồng, đoàn kết giữa các học sinh cũng như giữa học sinh với giáo viên. Trường THPT Việt Nhật.
        Chương trình có hai hoạt động. Đầu tiên các em sẽ ghé thăm chùa Phật Minh. Tại đây các em được tham gia chương trình hỗ trợ tặng quà cho trẻ mồ côi, khuyết tật, cơ nhỡ. Một hoạt động ý nghĩa là khi học sinh cảm nhận được hoàn cảnh của các bé, được chơi cùng với các em, dạy các em vẽ tranh, ca hát, đem những cây kẹo nhỏ, những gói bánh nhỏ đến tặng cho từng em. Giây phút ấm lòng nhất là khi chứng kiến cả học sinh và các em đều dành cho nhau những nụ cười rạng rỡ, đầy hi vọng.

        Những hình ảnh tại chùa Phật Minh.

Thầy Võ Văn Khang - PHT - Trao hiện tài cho đại diện Chùa Phật Minh

 

Học sinh Việt Nhật trao tặng quà cho các bé

Học sinh Việt Nhật tổ chức trò chơi với các bé

          Bên cạnh hoạt động trên, các em học sinh còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị ở Khu du lịch Lan Vương như: bơi xuồng bắt vịt, tát mương bắt cá, đi dây văng qua sông,… Ngoài ra các em còn được thưởng thức ẩm thực miền tây với các món dân dã: cá lóc nướng trui, rau củ chấm nước mắm kho quẹt,… Đặc biệt các em được trải nghiệm thi đổ bánh xèo và thưởng thức món ăn hấp dẫn với rau sống và nước chấm.

        Những hình ảnh tại khu du lịch Lan Vương.

Học sinh Việt Nhật tát mương bắt cá

Chuyến đi kết thúc, các em học sinh có một ngày vui chơi học tập thật ý nghĩa , kỉ niệm đong đầy, tràn ngập tình thương yêu và hạnh phúc.


Đăng ký
tư vấn
0918 860 156