Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Đúng ngành nghề - Sáng tương tai"

Rất nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn ngành nghề của học sinh THPT, nhưng việc chọn lựa theo sở thích, đam mê cá nhân sẽ là yếu tố chính để các bạn quyết tâm hết mình theo đuổi nghề nghiệp tương lai của bản thân. Với mỗi học sinh sẽ có những tính cách khác nhau, sở thích khác nhau, vì vậy, sẽ phù hợp với những nghề nghiệp khác nhau.

Sáng 14/12/2020 tại Trường THPT Việt Nhật đã tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Đúng ngành nghề - Sáng tương tai" với mục đích tư vấn cho các bạn học sinh có thể chọn được nghề nghiệp phù hợp cho bản thân, đồng thời chọn được môi trường học tập thích hợp thích hợp với khả năng của bản thân để có thể phát triển được nghề nghiệp mà các bạn sẽ chọn cho tương lai sau này.

Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Đúng ngành nghề - Sáng tương tai" có sự góp mặt của các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu hiện nay ở TP.HCM:

- ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM.

- ĐH Tài Chính Maketing.

- ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

- ĐH Quốc Tế Hồng Bàng.

- CĐ Bình Minh Sài Gòn.