Trường THPT Việt Nhật phát động thực hiện giáo dục an toàn gia thông năm học 2022-2023: "XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG"

Nhằm phát huy tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo của tập thể, cá nhân trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật đảm bảo trật tự An toàn giao thông; sáng ngày 10/10/2022 trường THPT Việt Nhật tổ chức cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” để nâng cao ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho toàn thế cán bộ, nhân viên, học sinh trong việc tự giác tuân thủ pháp luật về An toàn giao thông. Ngoài ra, trường THPT Việt Nhật còn vinh hạnh đón tiếp đài truyền hình TP.HCM (HTV) đến ghi hình với chủ đề: "XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG".

Dưới đây là hình ảnh diễn ra của cuộc thi: