LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Giữa cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng 5, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là thời điểm kết thúc năm học. Đây cũng là lúc Ban giám hiệu nhà trường, cùng với thầy cô giáo chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh và các cháu học sinh, trường THPT Việt Nhật tổ chức lễ tổng kết năm học, để điểm lại những thành tích đạt được trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Trong năm học qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, chính quyền địa phương, đặc biệt là cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Phạm Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.

Thầy Phạm Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

Ban giám hiệu chụp hình lưu niệm củng CB-CNV-GV và Ban đại diện hội Phụ huynh học sinh

Dưới đây là những hình ảnh trao giấy khen và quà cho học sinh khá, giỏi năm học 2018-2019:

Tặng Giấy khen và quà cho học sinh Lưu Ngọc Tâm Như Lớp 11A2  – học sinh xuất sắc nhất toàn trường

* Một số hình ảnh văn nghệ Lễ tổng kết năm học 2018-2019: