6 lý do chọn Việt Nhật

Trường học thân thiện: Với hệ thống quản lý khoa học và sự chia sẻ thương yêu giữa thầy trò, cùng với những hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, VJS tạo nên môi trường học tập như một đại gia đình, giúp các em hình thành thói quen tốt, phát triển lối sống lành mạnh, đủ bản lĩnh thích nghi với cuộc sống hiện đại.
Chương trình giáo dục: VJS giảng dạy chương trình giáo dục Việt Nam kết hợp hài hoà với mô hình giáo dục Nhật Bản, dạy trải nghiệm, sáng tạo giúp học sinh VJS có đủ kiến thức, năng lực học tập tại các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.
Năng lực ngoại ngữ: Đạt năng lực trình độ tiếng Nhật N4 - N3 (đối với các lớp chuyên tiếng Nhật) hoặc đạt năng lực trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 - 7.0 (đối với các lớp chuyên tiếng Anh).
Học bổng Du học Nhật Bản: Học sinh VJS được các tập đoàn kinh tế, giáo dục Nhật Bản hỗ trợ học bổng Du học và được tuyển dụng làm việc trong lúc học tập và sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản.
Giáo dục năng lực thực tiễn: Chương trình giáo dục ngoại khóa sẽ giúp học sinh VJS phát triển toàn diện, nhất là phẩm chất đạo đức, lòng yêu thương, tính tự chủ, tinh thần trách nhiệm và các kỹ năng sống cơ bản, làm nền tảng vững chắc cho sự thành công và hạnh phúc.
Định hướng nghề nghiệp sớm: Học sinh VJS được tham quan, hướng nghiệp thực tế các doanh nghiệp, các trường đại học của Việt Nam và Nhật Bản, qua đó các em chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở trường của mình.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến